Dịch vụ thiết kế

Ngày: 25/09/2018 - Sarah Nguyen

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh gay gắt ngày nay thì việc xây dựng nên một bộ nhận diện thương hiệu sáng tạo, độc đáo để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm của bạn là một yếu tố vô cùng quan trọng. Công tác xây dựng bộ nhận diện thương hiệu như logo, namecard, profile công ty … luôn đòi hỏi sự đầu tư và sự sáng tạo cao. Để xây dựng một phòng ban chuyên trách cho hạng mục này sẽ tốn rất nhiều kinh phí. Chính vì thế bạn có thể đến với chúng tôi để tìm một giải pháp vừa có thể tối ưu hóa chi phí đầu tư mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn.

Với đội ngũ chuyên gia thiết kế có kỹ thuật chuyên môn cao và kiến thức về thương hiệu tốt chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể tư vấn bạn những giải pháp thiết kế sáng tạo và độc đáo nhất cho bộ nhận diện của công ty bạn. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là tận tâm phục vụ khách hàng và đặt uy tín lên hàng đầu nên chúng tôi sẽ đảm bảo hoàn tất các hạng mục cam kết đúng thời hạn. Bên cạnh dịch vụ xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, chúng tôi còn phát triển dịch vụ thiết kế giao diện website và các ứng dụng điện thoại cho các sản phẩm hoặc các dịch vụ của các doanh nghiệp.

Qui trình làm việc đối với công tác thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Đầu tiên chúng tôi sẽ luôn lắng nghe các yêu cầu, ý tưởng mong muốn từ quý doanh nghiệp. Dựa trên những tiêu chí và định hướng của doanh nghiệp chúng tôi sẽ có những tư vấn phù hợp các phong cách thiết kế, màu sắc chủ đạo cũng như bố cục của bộ nhận diện thương hiệu. Thực tế bộ nhân diện thương hiệu có rất nhiều hạng mục nhưng tùy vào tình hình kinh doanh mà doanh nghiệp sẽ chỉ cần thiết kế các hạng mục phù hợp.

Cụ thể như nếu doanh nghiệp của bạn mới thành lập, bạn xác định sẽ duy trì kinh doanh hơn qui mô vừa và nhỏ trong một khoản thời gian nhất định thì bạn sẽ chỉ tập trung các hạng mục cơ bản như logo, namecard, profile, prochure … Nếu doanh nghiệp bạn đang trong giai đoạn tái cấu trúc và muốn phát huy mạnh thương hiệu cũng như cải thiện sự đồng bộ và chuyên nghiệp trong mọi  bộ mặt thì bạn nên đầu tư thiết kế đầu đủ tất cả các hạng mục. Việc chăm chút đến nhận diện thương hiệu một cách tinh tế đến từng thẻ nhân viên, bảng báo giá, hay các bộ đồng phục làm việc.

Chúng tôi nắm vững các nguyên tắc thiết kế và hơn hết là chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu đối với hoạt động kinh doanh của công ty như thế nào. Chính vì thế trong quá trình thiết kế chúng tôi luôn tham khảo, xem xét và cân nhắc các yêu tố về ngành nghề kinh doanh, về tính cách thương hiệu của doanh nghiệp để có thể tạo nên những sản phẩm ưng ý nhất.

Sau khi có những bản thảo thiết kế đầu tiên chúng tôi luôn mời doanh nghiệp xem qua và góp ý để có thể đảm bảo rằng đôi bên đã có sự thông đạt thông tin tốt cho nhau. Song song đó, chúng tôi không ngại chỉnh sửa bảng thiết kế để có thể đưa ra những mẫu mà doanh nghiệp hài lòng nhất. Theo cách làm việc đó đảm bảo doanh nghiệp sẽ nhận được bộ nhận diện thương hiệu hoàn thiện đúng như ý tưởng mà doanh nghiệp yêu cầu ban đầu.

Thiết kế giao diện website, ứng dụng điện thoại

Trong bộ nhận diện thương hiệu là website, ứng dụng điện thoại cũng là một trong những hạng mục quan trong. Có lẽ vì vai trò của nó khá lớn nên thông thường các doanh nghiệp sẽ tách hạng mục này ra thành một nhóm công việc lớn riêng biệt.  Tuy nhiên, khi thiết kế giao diện website, ứng dụng điện thoại chúng tôi vẫn luôn đảm bảo nguyên tắc thiết kế đồng bộ với các hạng mục khác trong bộ nhận diện thương hiệu để tạo nên sự nhất quán hoàn hảo.

Website, ứng dụng điện thoại hiện nay cũng là một trong những kênh bán hàng hoặc hỗ trợ bán hàng hiệu quả nên việc đầu tư một website tốt có thể giúp doanh nghiệp phát triển thêm doanh thu. Hiểu được vấn đề này khi nhận yêu cầu xây dựng website, ứng dụng điện thoại chúng tôi luôn hỏi doanh nghiệp rất kỹ về định hướng và mục đích doanh nghiệp sử dụng website này để làm gì. Chúng ta chỉ đơn giản là thể hiện các thông tin về sản phẩm dịch vụ hay khách hàng có thể mua hàng hóa dịch vụ trên website hay không. Nếu khách hàng mua trực tuyến thì có thanh toán trực tuyến được hay không.

Song song đó, chúng tôi cũng sẽ tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp để có thể tư vấn những giải pháp tối ưu hơn. Ví dụ như đối với những công ty thiết kế nội thất, ngoại thất thì website sẽ tối ưu hóa về hình ảnh thể hiện, đảm bảo khách hàng có thể bị thu hút ngay những lần lướt web đầu tiên và kích thúc nhu cầu của khách hàng. Đối với các website bán hàng tiêu dùng thì chúng tôi sẽ tư vấn doanh nghiệp nên đầu tư các tính năng hỗ trợ quá trình mua của khách hàng, đảm bảo khách hàng có thể thao tác một cách thân thiện, đơn giản và nhanh chóng nhất khi có quyết định mua.

Đối với ứng dụng điện thoại, chúng tôi luôn dựa vào trải nghiệm người dùng đặc thù trên App để đưa ra những thiết kế tối ưu hóa được tính tiện dụng. Với tiêu chí này, App của doanh nghiệp sẽ được khách hàng tiếp nhận dễ dàng hơn và lượt tải về sử dụng cao hơn.

Cũng theo nguyên tắc chung trong quá trình hợp tác chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của doanh nghiệp về mẫu thiết kế bất cứ lúc nào. Hai bên cũng sẽ có những giai đoạn xem xét và góp ý các mẫu thiết kế trước khi cho ra một thiết kế hoản hảo cuối cùng. Bằng cách này hai bên có thể cùng nhau phối hợp để hoàn thành công việc trong thời gian nhanh và hiệu quả nhất.

Với vai trò là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý doanh nghiệp bất cứ lúc nào

Nếu quý công ty đang có kết hoạch muốn phát triển thương hiệu nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu để xây dựng nên một bộ nhận diện độc đáo và ưng ý thì hãy tìm đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn một cách nhiệt tình với chi phí hợp lý quý công ty sẽ tìm ra giải pháp một cách nhanh chóng để nắm bắt được cơ hội của thị trường.

Song song đó, nếu quý doanh nghiệp cần xây dựng website hay ứng dụng điện thoại mà không muốn đầu tư một bộ phận chuyên trách thì giải pháp hợp tác bên ngoài cũng là một lựa chọn tối ưu. Với kinh nghiệm thiết kế lâu năm, chúng tôi luôn đảm bảo cam kết hoàn tất đúng thời gian và sản phẩm sẽ tính thẩm mỹ và, độc đáo cao.